The new blog 2068Hầu hết mọi người đều không rành về Du an Phuc Khang Quan 2

Rated: , 0 Comments
Total hits: 33
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch dự án nhà phố Rome Diamond Lotus như nhiên nào?

dự án Rome Diamond Lotus chứa đựng những lợi thế về phong cách thiết kế cũng như mặt bằng và lối thức áp dụng, hứa hẹn sẽ đem đến 1 diện mạo hoành tráng cùng những căn hộ và tiện ích riêng biệt, sẽ là một trong Các Sản phẩm căn hộ có sức cạnh tranh ấn tượng tại thị trường Quận 2, khiến bạn được trân trọng sự lựa chọn hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức năng gồm Các gì?

nhà đầu tư Phúc Khang Đối với những năm chi nghiệm thực hiện công trình, đợi sẽ thực hiện dự án nhà phố Đối với những lợi thế và điểm sáng để đem đến cho quý khách hàng của mình Các thụ chọn lựa về không gian sinh sống thật ưng ý và ấn tượng. Ông lớn mạnh này đã thực hiện dự án nhà phố của mình Với lối thức là:

trang bị 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là chỗ nhằm xe của dân cư khi sống tại đây. Diện tích rộng rãi, sẽ tạo thành khoảng đỗ xe tiện lợi và thuận lợi cho mọi dân cư ở Rome Diamond Lotus. Đây được xem là Dòng sản phẩm phù hợp, mang tới cho quý người dân thụ hài lòng và ưng ý.

Toà chủ được quy hoạch Đối với tầng một,2,3 là Shophouse. Tầng 4, 5 là tầng dịch vụ thương mại, hồ bơi vô cực nước mặn 1000m2, lộ thiên. cách áp dụng như vậy này đáp ứng những nhu cầu khác nhau, gây thành 1 dự án bất động sản phồn vinh và xây, tích hợp được nhiều tiện nghi cho những cư dân.

dự án nhà phố được áp dụng Đối với nội thất bàn giao cao cấp, đem đến cho quý khách hàng Những điều kiện sinh sống hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý. điều kiện sinh sống tại đây được áp dụng và cấu trúc điểm nhấn, làm bạn có được thụ hài lòng hoàn toàn về dự án này.

căn hộ được bán Với mức giá dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách hàng cũng có được sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số nay gian lâu dài. phía cạnh đó quý khách hàng có mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị dựa trên ý tưởng về một khu tiên tiến và sáng trúc cao cấp của các quốc gia phương Tây. công trình được những chuyên gia Suy xét là tổng phù hợp chung cư sang trọng Với không gian an cư đẳng https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ cấp, tân tiến, đầy đủ các công trình tiện nghi. điểm đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà nhân tương lai một cuộc an cư an lành, hạnh phúc. cùng tìm hiểu về năm ưu thế “đắt giá” nhất mà dự án Rome Diamond Lotus đang ẩn chứa nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm mới được đầu tư bởi Phúc Khang đây là 1 trong số những công trình sàn Quận 2 được Xem xét cao. Công ty đã tạo Các phân tích về dự án tại sự đánh giá cùng với các Suy xét chuyên sâu của chúng tôi Với căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là nhà đầu tư không còn mới Với phần đông dân cư ở các ra phố mạnh dựa hàng nhờ sở hữu hàng loạt dự án mạnh như chung cư, chung cư sang trọng. ở phân khúc căn hộ chung cư sang trọng, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong Những cái tên đắt giá thành nhất dựa sở hữu các lợi thế vượt trội về thiết kế và thừa hưởng chuỗi tiện nghi hoàn thiện.

chuỗi cơ sở vật chất đồng bộ chỉ có tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những tiện nghi ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh dự án nhà phố như cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe, gần siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, khu hành chánh quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ xây dựng thêm cho người dân dự án nhà phố của mình các tiện ích khác như quỹ vui chơi giải trí tổng thích hợp ngoài thành còn tạo các chủ hàng cao cấp và trung tâm spa, Gym, thể dục và quỹ vui chơi giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm danh chứa đựng nhất tại sàn Quận 2 tại thời kỳ cuối 5 2018. Với tiềm năng từ Phúc Khang vàng hẳn dự án sẽ gây tiếng vang lớn mạnh tại sàn . phía cạnh đấy kết cấu căn hộ chung cư tân tiến ở Rome Diamond Lotus cũng cho cảm


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Hầu hết mọi người đều không rành về Du an Phuc Khang Quan 2
Quy hoạch dự án nhà phố Rome Diamond Lotus như nhiên nào?dự án Rome Diamond Lotus chứa đựng những lợi ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?