The superb blog 7163The History of am dao gia

Rated: , 0 Comments
Total hits: 0
Posted on: 01/26/19

Đồ chơi dục tình nam - âm đạo giả giống em gái mới to

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo nhái giống em gái mới lớn là phương tiện thủ dâm cần phải có cho phần nhiều nam giới đang đơn chiếc độc thân muốn có cảm giác hạnh phúc và tuyệt vời khi tiêu dùng. Được khiến cho fake giống như âm đạo của em gái tuổi 18, kích thích cậu bé khóc thét vì sướng. công cụ là sản phẩm tương trợ sinh lý cho nam thấp nhất năm 2014. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu Manmiao.

một - Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả như thật

2 - Đồ chơi tình dục nam âm vật fake tự động bú mút

3 - Âm đạo kém chất lượng giá phải chăng - 7 cấp độ rung kích thích cậu nhỏ

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả giống em gái mới lớn

1 thân thể ôm ấp yếu ko chịu là thân thể không chịu tập thể dục. một dương vật ốm yếu là một dương vật cũng không chịu tập thể dục. tại sao chúng ta ko tập thể dục cho dương vật?. Thủ dâm với công cụ đồ chơi dục tình là cách phải chăng nhất để nâng cao ý thức tranh đấu cho dương vật, cho cậu bé khỏe mạnh. đặc biệt khi tập mang Âm đạo fake cao cấp sẽ giúp cho cậu bé với thời kì cương cứng và xuất tinh lâu . Bảo đảm cho dương vật lúc vào cuộc với âm đạo thật luôn ở trang thái sung mãn nhất. làm cho cuộc tình trở nên nóng bỏng hơn. Luôn tạo cho bạn tình luôn cảm nhận hệt lửa rừng rực của tình yêu.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả giống em gái mới lớn

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Đồ chơi dục tình nam - âm đạo giả giống em gái mới lớn

- Mã SP: SHP219

- Xuất xứ: EVO - Nhật.

- Chất liệu:Chất liệu là Silicon y tế an toàn nhất cho người tiêu dùng.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 285 mm, Độ rộng khoảng 80mm

- Chức năng: Kích thích cậu bé hạnh phúc và thỏa mãn.

- Giá thị trường: 1.600.000 VNĐ.

- tìm tại Shop: một.400.000 VNĐ.

- Qùa tặng khuyến mãi: 6 Tháng sử dụng gel bôi trơn tru.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả am dao gia giống em gái mới lớn

biểu lộ chi tiết:

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo kém chất lượng giống em gái mới to là biện pháp tập luyện thấp nhất cho cậu nhỏ, nâng cao tinh thần tranh đấu cho cậu bé. Đồ chơi tình dục nam nữ-Âm đạo fake cao cấp EVO là khối Silicon y tế cao cấp trong suốt, mịm màng, tạo điều kiện cho cậu bé cảm nhật như có âm đạo thật lúc tập luyện thủ dâm. Khối silicon luôn sở hữu lực co bóp đàn hồi rất tốt khiến cậu bé dương vật lúc tập tành sẽ với cảm giác như thật sướng phát điên khi thủ dâm. Lỗ của âm đạo được ngoài mặt giống như lỗ âm đạo của cô bé 18 tuổi thật, luôn se khít giống như đang chuẩn bị ôn chặt lấy cậu bé. phía trong của lỗ luôn được ngoài mặt ở trang thái co bóp liên tiếp, làm cho cậu bé dương vật lúc thủ dâm sở hữu cảm giác như đang ân ái sở hữu chính bạn tình của mình.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả giống em gái mới lớn

trong khoảng chậm triển khai cậu bé sở hữu thể đạt được những khoái cảm cực lặc nhất, tạo cho cậu bé mang những hưng phấn tột bậc.Lớp vỏ ngoài là một khối nhựa cứng ABS được bề ngoài cũng giống như cái đèn pin và với phổ thông mầu sắc khác nhau. Phía trên với lắp kiểm soát an ninh mồm của âm đạo khiến cho phân mu của âm đạo luôn được bảo vệ phải chăng nhất. Phía dưới lá hệ thống Pin sặc tích điện, với loại dung tích lớn, thời kì Pin kéo dài. Hệ thống Pin này sẽ tạo điều kiện cho Âm đạo giả luôn co bóp liên tục để kích cậu bé trong suốt cuộc tình ân ái, khiến cậu bé đạt được những khoái cảm mà ko bị dán đoạn.

Đối tượng, quý khách

âm đạo giả giống em gái mới lớn - dùng cho những đàn ông bị yếu sinh lý, với việc tập tành có âm đạo kém chất lượng luôn giúp cho cậu bé được cương cứng lâu hơn, thời gian suốt tinh cũng lâu hơn khiến cho cuộc tình ái ân trở lên ý nghĩa và nóng bỏng đồng giúp cho bạn tình hoặc vợ được sướng hơn bởi vì đàn bà luôn sở hữu thời kì hung phấn kéo dài, giả dụ không tập dượt cậu bé rất dễ có thể chiến bại.Dùng cho dàm ông sở hữu kích thước dương vật nhỏ, tập tành với Âm đạo kém chất lượng sẽ giúp cậu bé to hơn, dài hơn và đặc thù thời kì chinh chiến lâu hơn. lúc luyện tập cậu bé vừa bị kích thích tới tột bậc, cảm nhận được hết khoái cảm giúp cho cậu bé bị kích thích mạnh hơn khi chống chọi.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả giống em gái mới lớn

ích lợi khi sử dụng:

làm cho to dương vật có các cậu bé nhỏ làm cho khả năng cương cứng và xuất tinh của cậu bé được lâu hơn, tức là keo dài thời gian quan hệ mang bạn tình.Làm cho mức tinh dịch trong tinh hoàn luôn đều đặn. Giúp giải phóng được lượng tinhdịch trong tinh hoàn, từ chậm tiến độ làm cậu bé không bị ức chế lúc quạn hệ sở hữu bạn tình và keo dài thời kì quan hệ hơn.

mang đến hạnh phúc cho những cặp vợ chồng xa nhau, vợ đang mang bầu dùng âm đạo giả tỉ em gái mới mớn bạn sẽ thực sự mang cảm hứng và hưng phấn mạnh mẽ khi sử dụng. Đây cũng là sự tuyển lựa của phổ biến người mua làm quà tặng sinh nhật đặc thù và ý nghĩa. Tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ rẻ cho sinh lý nữ tại chuyên mục đồ chơi hạnh phúc: dương vật giả giá phải chăng

hướng dẫn dùng và bảo quản:

Bỏ Đồ chơi dục tình cho nam - Âm đạo ra khỏi hộp bọc bên ngoài, sử dụng dậy sặc pin để sặc cho lượng Pin trong âm dạo đầy. Mở lắp ngoài âm đạo bôi Gel nên bề mặt cảu âm đạo và lỗ trong của âm đạo., bôi gel nên bề mặt dương vật và ve vuốt, mơn trớn âm đạo cho dương vật cương cứng. Bật công tắc điều khiển các vị trí để cho âm đạo hoạt động co bóp liên tiếp. Đưa nhè nhẹ dương vật vào trong âm đạo tạo cảm giác như cô bé âm đạo fake đang lên mời gọi cậu bé vào.

Cậu bé cứ từ từ đị vào trong âm đạo để thu giãn hết khoái cảm nâng nâng, sương sướng, mat mát, và khí tinh dịch dâng trào, súng đã nạp đầy đạn là lúc cậu phóng tinh khí ra. Sauk hi tinh khí đã được phóng ra cậu bé đã ra ngoài cậu bé cũng được đưa ra, rồi lấy khối Slicon trong suốt ra rửa bằng nước sạch và phơi khô. Rồi lắp đóng kín lại vào trong bịch. Trong quá trình sử dụng bạn mang thể sử dụng phối hợp gel bôi trơn tru và bao cao su


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

10 Compelling Reasons Why You Need âm đạo giả
Đồ chơi tình dục nam - Âm đạo nhái cao cấp hít tường NANObí quyết thủ dâm tốt nhất chính ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?